Có nên đầu tư BĐS Phú Quốc thời điểm này

Last modified date

Có nên đầu tư BĐS Phú Quốc thời điểm này

Một câu hỏi mà tôi gặp nhiều nhất thời gian vừa qua thường là, em ơi, anh, chị vẫn còn vài tỉ liệu có nên mua mảnh này hay mảnh kia không. Liệu rằng mua có lời không em hay là chờ khi nào xuống đáy thì mới mua… Đại đa số đều là những câu hỏi như vậy.

Thật ra BĐS Phú Quốc có đặc điểm rất khác so với đất liền, địa hình là đảo riêng biệt, có điều kiện tự nhiên phù hợp phát triển đủ loại hình dịch vụ liên quan đến du lịch và phát triển kinh tế nông nghiệp, thuỷ sản … Các BĐS tại đây thường được định giá rất cao nhờ vào giá trị sử dụng cũng tương xứng.

Chính bởi lẽ đó, nếu bạn thuộc nhóm đầu tư giá trị, theo đuổi chiến lược dài hạn thì thời điểm nào cũng rất Phù Hợp để sở hữu BĐS Phú Quốc. Còn thời điểm này không phù hợp cho nhóm nhà đầu cơ ngắn hạn (3-6 tháng)vì sau thời gian tăng nóng, BĐS cũng cần phải có thời điểm hạ nhiệt, lãi suất ngân hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong sự tăng giảm rõ rệt trong chu kỳ lần này.

KHOA VŨ

CEO Ngôi Nhà Phú Quốc

Ngoc Khoa Villas

Tôi là Ngoc Khoa Villas, Admin của PhuQuocHome.Vn , hi vọng rằng nội dung tại Website này hữu ích đối với bạn, nếu bạn muốn ký gửi hoặc đặt hàng BĐS Phú Quốc có thể liên hệ với tôi qua 0912746538. Tài khoản VPBank: 164321258 - VU NGOC KHOA