Phú Quốc tăng cường các nguồn lực để phát triển kinh tế xã hội trong năm 2023 theo NQ 25 – HĐND

Last modified date

Phú Quốc tăng cường các nguồn lực để phát triển kinh tế xã hội trong năm 2023 theo NQ 25 - HĐND

Rất đáng chú ý trong Nghị Quyết lần này việc đẩy mạnh các hạng mục hạ tầng trọng điểm, cũng như các hạng mục liên quan đến các dự án lớn đều được thúc đẩy tiến độ. Cùng tải về và xem trong file đính kèm dưới đây nhé các bạn.

Nghị Quyết số 25/NQ-HĐND Phú Quốc 20 tháng 12 năm 2022

Đáng chú ý tại mục 2, khoản III, Điều I như sau:

Tăng cường kiểm tra, giám sát và kịp thời chấn chỉnh những yếu kém trong đầu tư xây dựng cơ bản, nâng cao chất lượng quản lý các công trình. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án:

Hồ nước Cửa cạn, Kêu gọi đầu tư hồ nước Suối Lớn

Đầu tư mạng lưới phân phối nước sạch tại khu vực Bãi Trường, mở rộng mạng lưới phường Dương Đông, An Thới, nâng cao tỷ lệ dân số đô thị được cung cấp nước sạch qua hệ thống cấp nước tập trung.

Hoàn thiện các thủ tục pháp lý và triển khai đầu tư xây dựng Tượng Đài Bác Hồ

Mở rộng nghĩa trang Liệt sĩ

Thực hiện thủ tục công bố và đưa vào khai thác có hiệu quả Cảng Hành khách Quốc tế Dương đông, Cảng Quốc tế An Thới, Cảng Vịnh Đầm, Đầu tư mở rộng Cảng Bãi Vòng, kêu gọi đầu tư Cảng tổng hợp Mũi Đất Đỏ …

Nhà máy thu gom và xử lý rác thải tại Hàm Ninh nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường.

Thực hiện việc nâng cấp, cải tạo và xây dựng mới một số tuyến đường giao thông chính trên địa bàn.

Triển khai các công trình nạo vét, phát quang các kê suối trong mùa khô để tránh tình trạng ngập cục bộ khi mùa mưa đến.

Đẩy nhanh tiến độ đầu tư các khu tái định cư Bãi Thơm, Hàm Ninh, khu tái định cư Đồng Cây Sao, Tái định cư Tuyến Tránh, Bệnh viện đa Khoa thành phố Phú Quốc, Trạm Y tế các xã phường, Khu Trung Tâm Hành Chính … Tham mưu bán Đấu giá sân bay cũ Phú Quốc

Với những nội dung cơ bản bên trên có thể thấy được 2023 sẽ là một năm rất đáng chú ý về những kế hoạch của Thành phố và đây cũng là cơ sở để nhiều nhà đầu tư quan tâm và ra quyết định đầu tư.

Bạn cần hỗ trợ thông tin liên quan đến Bất động sản Phú Quốc có thể gọi qua Hotline 0912746538

KHOA VŨ

CEO Ngôi Nhà Phú Quốc

Ngoc Khoa Villas

Tôi là Ngoc Khoa Villas, Admin của PhuQuocHome.Vn , hi vọng rằng nội dung tại Website này hữu ích đối với bạn, nếu bạn muốn ký gửi hoặc đặt hàng BĐS Phú Quốc có thể liên hệ với tôi qua 0912746538. Tài khoản VPBank: 164321258 - VU NGOC KHOA