Phú Quốc sẽ có thêm Bệnh Viện

Last modified date

Bệnh viện Phú Quốc

Điện, đường, trường, trạm là những tiêu chí rất quan trọng cho việc phát triển. Ở Phú Quốc gần đây chúng ta đã thấy rất nhiều hạng mục hạ tầng được nâng cấp và xây dựng mới để theo kịp tốc độ phát triển của Phú Quốc. Trong đó đáng kể để đó là:

Cáp điện thứ 2 được nối từ Kiên Bình ra Phú Quốc giúp giảm tải áp lực cho cáp điện Hà Tiên – Phú Quốc qua đó khẳng định đầu tư cho Đảo Ngọc là vô cùng lớn của Nhà Nước.

Đóng điện cáp Kiên Bình - Phú Quốc

Đóng điện cáp Kiên Bình – Phú Quốc, ý nghĩa vô cùng quan trọng cho sự phat triển của Đảo Ngọc. 2/2014 đóng điện Hà Tiên – Phú Quốc đã giúp Phú Quốc thay đổi toàn diện.

Đường được mở rộng, cầu được mở rộng, được thi công mới nhiều tuyến, đáng nói đến phải là:

Cầu Cửa Cạn sắp xong việc mở rộng, việc giao thông qua lại gặp nhiều thuận lợi và an toàn hơn.

Đường Nhánh 2 đã đổ nhựa xong đoạn nối từ Dương Đông – Cửa Cạn đến Ba Trại, phần còn lại đã lu xong phần từ Dương Đông – Bãi Thơm đến Búng Gội. Đoạn từ Búng Gội – Ba Trại chưa xong do còn vướng chút.

Đoạn đường từ Dương Đông – Cửa Cạn nối vào khu quân đội KP10, trường cấp 3 Dương Đông đang tiến hành mở rộng

Bên cạnh đó Cầu Nhỏ – Lớn Bến Tràm cũng được cấp tốc hoàn thiện, nếu hoàn thiện sẽ rút ngắn rất nhiều quãng đường di chuyển từ Nguyễn Trung Trực sang Bến Tràm, Cây Thông Trong …

Trường mầm non tiêu chuẩn quốc gia, cấp 2, cấp 3, liên cấp cũng được gấp rút xây dựng mới do lượng học sinh tăng nhiều hơn trước. Dễ nhận thấy nhất là khi các bạn xem trong kế hoạch công trình và dự án có trong quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030:

Chi tiết có thể xem thêm tại: https://phuquochome.vn/danh-muc-cong-trinh-du-an-thuc-hien-den-nam-2030-phu-quoc/

Chỉ có điềm là Ytế là chưa thấy biểu hiện gì nhiều. Tuy nhiên trong kế hoạch sử dụng đất đến năm 2030 chúng ta có thể thấy được một số điểm sau:

Vậy trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho các bạn thấy kế hoạch các dự án và công trình y tế sẽ triển khai tại Phú Quốc trong những năm tới nhé.

  1. Bệnh viện quân Y 121

2. Bệnh Viện Đa Khoa Phú Quốc

Nằm khu vực Đồng Cây Sao, khu vực mới được điều chỉnh quy hoạch và có kế hoạch đưa các đơn vị hành chính về đây

3. Bệnh viện Bãi Trường

Trong một đề suất đầu tư của tập đoàn SunGroup với UBND Tỉnh Kiên Giang thì SunGroup cam kết sẽ hoàn thiện trong 2 năm.

Và còn một vài cơ sở y tế khác đang được xây dựng và đi vào hoạt động tại khu vực trung tâm Dương Đông, An Thới và Gành Dầu. Tôi sẽ bổ sung thêm vào một bài viết khác. Ví dụ các dự án Dân Cư Đô Thị của Tập Đoàn Tân Á và SunGroup đều có quỹ đất riêng để xây dựng cơ sở Y Tế. Và mới nhất Tân Á Đại Thành – Meyland đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Bệnh viện Myongji Hàn Quốc, cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Nếu bạn có câu hỏi gì hoặc cần cung cấp thêm thông tin gì liên hệ với chúng tôi tại 0912746538

KHOA VŨ

CEO Ngôi Nhà Phú Quốc

Ngoc Khoa Villas

Tôi là Ngoc Khoa Villas, Admin của PhuQuocHome.Vn , hi vọng rằng nội dung tại Website này hữu ích đối với bạn, nếu bạn muốn ký gửi hoặc đặt hàng BĐS Phú Quốc có thể liên hệ với tôi qua 0912746538. Tài khoản VPBank: 164321258 - VU NGOC KHOA