Hướng dẫn làm xác nhận đường đi chung tại Xã cho các thửa đất không hiện đường trên sổ

Last modified date

Hướng dẫn làm xác nhận đường đi chung tại Xã cho các thửa đất không hiện đường trên sổ

Đất Phú Quốc rất rẻ nhưng khi tính trên một diện tích lớn thì nó lại là cả một số tiền to. Do đó hạn chế tiếp cận tài chính của nhiều người. Do đó phân lô tách thửa tại Phú Quốc là giải pháp hữu hiệu giúp thửa đất tiếp cận được nhiều người hơn. Nhưng hạn chế là sẽ có nhiều thửa đất sẽ không hiện đường trên sổ, và điều đó sẽ gây khó khăn cho việc vay vốn ngân hàng, mua bán …

Tôi đã có một bài viết về những thửa đất không hiện đường trên sổ theo quy định của pháp luật sẽ như thế nào tại đây: Bạn có thể tham khảo.

Ở Phú Quốc các thửa đất CLN vẫn được các ngân hàng cho vay không thua kém gì đất ở, do đặc điểm chung của thị trường tại Phú Quốc hấp thụ sản phẩm này rất tốt. Tuy nhiên các thửa đất không hiện đường trên sổ sẽ bị rào cản và khó vay vốn.

Có cam kết đường đi chung xác thực tại văn phòng công chứng vẫn chưa hoàn toàn đủ điều kiện để vay vốn tại một số ngân hàng. Do đó việc làm xác thực đường đi của xã là cần thiết để bổ sung vào hồ sơ vay vốn.

Chi tiết các bạn có thể xem tại video dưới đây:

Rất nhiều thửa đất không hiện đường được giải ngân nhờ có văn bản này, nếu các bạn đang vay vốn ngân hàng mà thửa đất không hiện đường trên sổ thì có thể cân nhắc làm thêm văn bản này nhé.

KHOA VŨ

CEO Ngôi Nhà Phú Quốc

Ngoc Khoa Villas

Tôi là Ngoc Khoa Villas, Admin của PhuQuocHome.Vn , hi vọng rằng nội dung tại Website này hữu ích đối với bạn, nếu bạn muốn ký gửi hoặc đặt hàng BĐS Phú Quốc có thể liên hệ với tôi qua 0912746538. Tài khoản VPBank: 164321258 - VU NGOC KHOA