Các công trình, dự án phải thu hồi đất để phục vụ phát triển kinh tế ở Phú Quốc.

Last modified date

Danh mục các dự án cần thu hồi đất để phát triển kinh tế ở Phú Quốc

Theo Quyết định số 545 QĐ-UBND của UBND Tỉnh Kiên Giang Phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. (Nay là Thành phố Phú Quốc).

Có liệt kê ra 113 dự án phải thu hồi đất phục vụ phát triển kinh tế ở địa phương. và 44 dự án cần chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện việc nhận chuyển nhưỡng, thuê quyền sử dụng đất, nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất; giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất.

Bài chia sẻ của tôi về chủ đề này:

Để nhanh nhất kiểm tra thì bạn chỉ cần xem trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2020

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 Phú Quốc

Bất kể khu vực nào có gạch chéo thì sẽ triển khai

Tương tự để xem các dự án liên quan đến việc thu hồi đất trong năm 2021 thì các bạn xem tại đây. Theo Quyết định 776/QĐ-UBND của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Kiên Giang

Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 Thành Phố Phú Quốc

TOÀN BỘ NẰM TRONG LINK DRIVER: Nhấn vào đây

HOẶC TẢI MỘT VÀI FILE QUAN TRỌNG BÊN DƯỚI

TẢI DANH SÁCH TOÀN BỘ DỰ ÁN CẦN THU HỒI ĐẤT ĐỂ TRIỂN KHAI NĂM 2020

Tôi biết lúc này các bạn có đất nằm trong các dự án sẽ lo lắng nhưng trước hết các bạn cần nắm 3 điều bên dưới đây.

1. Doanh nghiệp không được phép thu hồi đất. chỉ có UBND cấp tỉnh (tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương) và UBND cấp huyện (huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh) mới có thẩm quyền thu hồi đất.

2. Đất đã thu hồi vì mục đích quốc phòng, an ninh và thu hồi để phát triển kinh tế – xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng thì giao cho chủ đầu tư để thực hiện dự án đầu tư hoặc giao cho tổ chức dịch vụ công về đất đai để quản lý.

3. Dù giao đất cho chủ đầu tư để thực hiện dự án nhưng dự án đó phải vì lợi ích quốc gia, công cộng (hiện nay chưa quy định rõ thế nào là vì lợi ích quốc gia, công cộng) nếu dự án đầu tư mà chỉ vì lợi ích của doanh nghiệp thì vi phạm pháp luật.

Còn dự án nào thuộc điều 62, dự án nào không, tôi sẽ có bài chia sẻ tới đây, nếu bạn có gì thắc mắc có thể trao đổi với tôi qua Zalo 0912746538

KHOA VŨ

Ngoc Khoa Villas

Tôi là Ngoc Khoa Villas, Admin của PhuQuocHome.Vn , hi vọng rằng nội dung tại Website này hữu ích đối với bạn, nếu bạn muốn ký gửi hoặc đặt hàng BĐS Phú Quốc có thể liên hệ với tôi qua 0912746538. Tài khoản VPBank: 164321258 - VU NGOC KHOA