Câu hỏi quan trọng khi đầu tư Bất động sản tại Phú Quốc

Last modified date

Câu hỏi quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản

Bạn mua Bất động sản với mục đích gì?

Đó là câu hỏi thường gặp khi tôi hỏi khách hàng của mình. Qua đó để đưa ra cho họ được những phương án, những sản phẩm đầu tư đúng với nhu cầu mong muốn của họ.

1. Bạn mua với mục đích là tiêu dùng

Nhiều người khi được hỏi như sau” Anh mua với mục đích là gì vậy ạ?” Đầu tư em ạ, không được thì để ở. Chính câu nói này thể hiện sự không rõ ràng trong đầu tư dẫn đến việc lựa chọn sản phẩm đầu tư cũng không rõ ràng. Phân khúc để ở thường có biến động giá không cao, do khu dân cư ổn định, ít có biến động về hạ tầng.

2. Lãi vốn

Bất động sản đó nó có cơ sở để tăng giá lên 2, hay 3 lần sau khoảng vài năm không? Nếu bạn mua đất nền hay mua những sản phẩm thuộc phân khúc để ở thì biến động giá thường không thể nhiều như vậy. Tôi sẽ lấy một thí dụ như sau: 1 mảnh đất công ở Phú Quốc có giá là 1 tỉ cho 2 công đất. Nếu tăng 1 giá tức là lời được 1 tỉ, tăng 2 giá là lời được 3 tỉ ..

3. Dòng tiền

Chúng tôi thường lấy ra tỉ lệ 4-7% như làm căn cứ để định giá mảnh đất đầu tư về dòng tiền. Nếu trên 7% thì bạn mua vội, mua khẩn cấp còn dưới 4% thì nên cân nhắc vì bất động sản đó đang được đánh giá hơi cao so với giá trị thực của chúng.

– Tham gia nhóm “ Cổng Thông Tin BĐS Phú Quốc trên Zalo ” tại: https://zalo.me/g/iphnie710

– Tra cứu Quy hoạch Phú Quốc tại: https://phuquochome.vn/

– Chi tiết liên hệ: 0912746538

KHOA VŨ

Admin PhuQuocHome.Vn

Ngoc Khoa Villas

Tôi là Ngoc Khoa Villas, Admin của PhuQuocHome.Vn , hi vọng rằng nội dung tại Website này hữu ích đối với bạn, nếu bạn muốn ký gửi hoặc đặt hàng BĐS Phú Quốc có thể liên hệ với tôi qua 0912746538. Tài khoản VPBank: 164321258 - VU NGOC KHOA